OXY GÌA - H2O2

Công dụng    : Dùng diệt khuẩn , tẩy rửa  trong xử lý nước cấp và nước thải 

Thành phần   : H2O2 - 35 %

Đặc điểm       : Dạng lỏng  

Quy cách       : 35 kg/can 

Xuất xứ          : Hàn quốc , banglades , Đài Loan ....

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 0933.156.889
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu:
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Đặc điểm nổi bật của hóa chất oxy già công nghiệp :

 

Hydrogen peroxide (nước oxy già) là một chất lỏng trong suốt, không mùi, nhớt hơn một chút so với nước, tan trong nước và cồn. Oxy già có các thuộc tính oxy hóa mạnh nên được sử dụng như chất tẩy uế, chất oxi hóa và làm tác nhân đẩy trong tên lửa.

Khi tiếp xúc với chất hóa học hữu cơ hoặc nguyên vật liệu dễ cháy, H2O2 sẽ phân hủy nhanh chóng và có thể gây ra cháy nổ. H2O2 có khả năng ăn mòn và làm bỏng da, mắt và đường hô hấp, rất độc hại nếu hít phải nên khi tiếp xúc trực tiếp phải trang bị bảo hộ lao động.

Ứng dụng của hóa chất oxy già công nghiệp :

 

 Hydrogen Peroxide là chất oxi hóa mạnh nhưng thân thiện với môi trường, được sử dụng để tẩy trắng trong ngành dệt, sản xuất giấy, quá trình chế biến thực phẩm, dược phẩm, khoáng chất, hóa dầu và hàng tiêu dùng.

 Tác dụng của oxy già công nghiệp là được sử dụng trong xử lý nước bể bơi, với ưu điểm là không ảnh hưởng đến độ pH, màu sắc và thành phần hóa học của nước bể. 

Hướng dẫn sử dụng Oxy già xử lý nước bể bơi :

 

Nếu nước bể bơi bị chuyển màu trà, xanh lá hay trắng đục, bổ sung oxy già H2O2 đồng thời bật hệ thống lọc. Lượng cho tầm 10-20 g/m3 hoặc có thể cao hơn để giúp phản ứng với kim loại trong nước, giúp nước trong trở lại sau 4-5 tiếng. Sau đó tiến hành hút đáy, điều chỉnh pH về chế độ cân bằng.

Giống như các loại hóa chất dùng cho bể bơi khác, nước Oxy già công nghiệp cần được sử dụng đúng cách và theo hướng dẫn từ người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tự ý dùng xử lý nước bể bơi có thể không đạt được hiệu quả tốt mà còn ảnh hưởng tới môi trường và sức khỏe người dùng.

Bảo quản Oxy già Hydrogen Peroxide :

 

Bảo quản sản phẩm trong chai lọ có dán nhãn rõ ràng, xa tầm với của trẻ em.

Oxy già cần phải giữ ở dạng thụ động tức là phải đảm bảo với môi trường pH từ 1-3 trong các dung dịch nhựa đặc biệt (tuyệt đối không dùng dụng cụ bằng kim loại hay thủy tinh để đựng oxy già)

Do Oxy già phân hủy khi có ánh sáng nên cần phải bảo quản trong điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, hơi nóng và chất dễ cháy. Không đặt sản phẩm trên sàn gỗ.

Nhiệt độ nhà kho khi bảo quản Oxy già không được vượt quá 30 độ C.

Nếu bao bì chứa H2O2 của sản phẩm bị hư hại hay có dấu hiệu rò rỉ, dùng nước rửa sạch.

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
XÚT - NAOH
Liên hệ
Polymer Anion
Liên hệ
Polymer Cation
Liên hệ
PAC
Liên hệ
Sodium Bicarbonate
Liên hệ