Chính Sách Bảo Hành

  • Các sản phẩm đươc bảo hành: Các thiết cột lọc, may nóng lạnh, van tay, Autoval, phin loc và các sản phẩm thiết bị khác thuộc nhóm được bảo hành.
  • Các sản phẩm không đươc bảo hành: Vật liệu loc nước các loại, lõi lọc nước.các loại…

Thời gian bảo hành: 12 tháng kể tư ngày nhận hàng, thời gian tính bảo hành dựa vào thời  gian  ghi trên phiếu xuất kho hoặc hóa đơn của sản phẩm cần được bảo hành).

  • Điều kiện bảo hành:

- Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành

- Các thiết bị đươc lắp theo đúng kỹ thuật theo yêu cầu của nhà sản xuất. Đối với cột lọc composite từ 2162, khi lắp cần lắp thêm 1 van chống áp suất âm, tránh trường hợp khi gặp áp suất âm nhiều bồn lọc sẽ bị nứt lớp nhựa PE chỗ vai bình ở bên trong dẫn đến rò rỉ. Nếu Qúy khách không lắp van chống áp âm công ty chúng tôi từ chối bảo hành nếu cột lọc bị nứt – vỡ.

- Đối với hệ thống xử lý nước RO, tất cả hệ thống lắp đặt nêu không có bồn trung chuyển thì phía sau cột thứ 3 phải lắp 1 van chống áp suất âm tránh trường hợp bơm dừng đột ngột tạo áp suất âm dẫn đến hút móp , vỡ hoặc nứt cột lọc. Đường nước ra, nước thải không được lắp cao hơn cột quá 1.5 mét.

  • Khi có sự cố xảy ra cần đươc bảo hành, Qúy khách vui long chụp ảnh và quay video gửi vê công ty Đức Hiếu với các thông tin sau:

+ Ảnh mã số cột hoặc thiết bị cần đươc bảo hành

+ Ảnh vết nứt hoặc vỡ cột hoặc thiết bị được bảo hành

+ Ảnh toàn bộ hệ thống

+ Ảnh đường nước ra

+ Clip chỗ nước ra bị rò rỉ và toàn bộ hệ thống

  • Địa điểm và thời gian bảo hành:

+ Địa chỉ bảo hành: Công ty Đức Hiếu, 176 Lê Văn thọ , phường 11, Quận Gò Vấp, TP HCM

+ Số điện thoai: (028) 6675 8996

  • Đối với khách hàng trong TP HCM: Sản phẩm sẽ được bảo hành trong thời gian 5- 7 ngày làm việc kể tư ngày nhận được sản phẩm bảo hành, và sẽ đươc giao cùng với đơn hàng tiếp theo của Qúy khách.
  • Đối với khách hàng ở tỉnh: Tùy theo từng sản phẩm, Qúy khách vui lòng gửi sản phẩm đươc bảo hành vê công ty Đức Hiếu, Công ty chúng tôi nhận, kiểm tra và gửi lại cho Qúy khách trong thơi gian 07  - 10 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm bảo hành. Chi phí nhận lại do Công ty chúng tôi chịu, và Qúy khách sẽ chịu 100% chi phí nhận lại hàng đã đươc bảo hành.