Chính Sách Và Qui Định Chung

 1. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản

- Thơi gian thanh toán

 • Đối với khách hàng trong TP HCM: Qúy khách thanh toán bang tiền mặt ngay sau khi nhận hàng tại cửa hàng
 • Đối với khách hàng ở tỉnh: Thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng,
 1. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG
 • Đối với khách hàng trong TP HCM: Công ty Đức Hiếu sẽ giao hàng đến tại cửa hàng hoặc Công ty của Qúy khách.
 • Đối với khách hàng ở tỉnh: Chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà xe trong TP HCM và Qúy khách hàng chịu 100% tổng chi phi gửi hàng từ Tp HCM đên kho của Qúy khách.

Tùy vào giá trị của từng đơn hàng hoặc những vị trí thuận lợi, Qúy khách sẽ được hỗ trợ một phần hoặc miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển trong TP HCM.

Thời gian giao hàng: Từ 1 - 2 ngày kể từ ngày đặt hàng (đối với hàng hóa có sẵn tai kho Đức Hiếu)

 • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
 • Các sản phẩm đươc bảo hành: Các thiết cột lọc, may nóng lạnh, van tay, Autoval, phin loc và các sản phẩm thiết bị khác thuộc nhóm được bảo hành.
 • Các sản phẩm không đươc bảo hành: Vật liệu loc nước các loại, lõi lọc nước.các loại…

Thời gian bảo hành: 12 tháng kể tư ngày nhận hàng, thời gian tính bảo hành dựa vào thời  gian  ghi trên phiếu xuất kho hoặc hóa đơn của sản phẩm cần được bảo hành).

 • Điều kiện bảo hành:

- Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành

- Các thiết bị đươc lắp theo đúng kỹ thuật theo yêu cầu của nhà sản xuất. Đối với cột lọc composite từ 2162, khi lắp cần lắp thêm 1 van chống áp suất âm, tránh trường hợp khi gặp áp suất âm nhiều bồn lọc sẽ bị nứt lớp nhựa PE chỗ vai bình ở bên trong dẫn đến rò rỉ. Nếu Qúy khách không lắp van chống áp âm công ty chúng tôi từ chối bảo hành nếu cột lọc bị nứt – vỡ.

- Đối với hệ thống xử lý nước RO, tất cả hệ thống lắp đặt nêu không có bồn trung chuyển thì phía sau cột thứ 3 phải lắp 1 van chống áp suất âm tránh trường hợp bơm dừng đột ngột tạo áp suất âm dẫn đến hút móp , vỡ hoặc nứt cột lọc. Đường nước ra, nước thải không được lắp cao hơn cột quá 1.5 mét.

 • Khi có sự cố xảy ra cần đươc bảo hành, Qúy khách vui long chụp ảnh và quay video gửi vê công ty Đức Hiếu với các thông tin sau:

+ Ảnh mã số cột hoặc thiết bị cần đươc bảo hành

+ Ảnh vết nứt hoặc vỡ cột hoặc thiết bị được bảo hành

+ Ảnh toàn bộ hệ thống

+ Ảnh đường nước ra

+ Clip chỗ nước ra bị rò rỉ và toàn bộ hệ thống

 • Địa điểm và thời gian bảo hành:

+ Địa chỉ bảo hành: Công ty Đức Hiếu, 176 Lê Văn thọ , phường 11, Quận Gò Vấp, TP HCM

+ Số điện thoai: (028) 6675 8996

 • Đối với khách hàng trong TP HCM: Sản phẩm sẽ được bảo hành trong thời gian 5- 7 ngày làm việc kể tư ngày nhận được sản phẩm bảo hành, và sẽ đươc giao cùng với đơn hàng tiếp theo của Qúy khách.
 • Đối với khách hàng ở tỉnh: Tùy theo từng sản phẩm, Qúy khách vui lòng gửi sản phẩm đươc bảo hành vê công ty Đức Hiếu, Công ty chúng tôi nhận, kiểm tra và gửi lại cho Qúy khách trong thơi gian 07  - 10 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm bảo hành. Chi phí nhận lại do Công ty chúng tôi chịu, và Qúy khách sẽ chịu 100% chi phí nhận lại hàng đã đươc bảo hành.
 1. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ VÀ HOÀN TIỀN
 • Đối với khách hàng tại TP HCM: Ngay sau khi nhận hàng tại cửa hàng, Qúy khách vui lòng kiểm tra tình trạng hàng hóa về mẫu mã, số lượng theo đơn hàng và các phụ kiên đi kèm, tinh trạng hàng hóa. Nêu sản phẩm bị lỗi, hoặc không đúng theo đơn đặt hàng. Qúy khách vui lòng báo lại nhân viên phụ trách và gửi lại hàng bị bị lỗi cho công ty chúng tôi, và chúng tôi sẽ đồi lại cho Qúy khách vào đơn hàng kê tiếp hoặc có thể trừ giá trị sản phẩm đó vào công nơ. Và Công ty Đức Hiếu chịu 100% chi phí do giao nhầm hàng, thiếu hàng hoặc hàng bị lỗi.
 • Trường hơp khách đặt sai sản phẩm vơi nhu cầu, thì căn cứ vào giá trị của đơn hàng, Qúy khách sẽ chịu 1 phần hoặc 100% chi phí giao lại hàng.
 • Đối với khách hàng ở tỉnh: Ngay sau khi nhận hàng tại nhà xe, Qúy khách vui lòng kiểm tra tình trạng hàng hóa về số lượng, chủng loại theo phiếu xuất kho của Đức Hiếu, kiểm tra hàng hóa còn nguyên vẹn hay vỡ nứt. Trong thời gian 07 ngày kể từ ngày nhận hàng, nêu có tình trạng hư hỏng hay thiếu hàng, Quý khách vui lòng báo lại Công ty chúng tôi. Sau thời gian 07 ngày, thì mọi khiếu nại sẽ không đươc giải quyết.
 • Trong trường hơp, giao thiếu hàng, nhầm hàng do lỗi của Đức Hiếu hoặc sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, thì công ty chúng tôi chịu 100% chi phí giao bù hàng lại cho Qúy khách trong phạm vi TP HCM. Hoặc giá trị sản phẩm giao thiếu có thể đươc trừ trực tiếp vào đơn hàng của Qúy khách.
 • Trong trường hơp, Qúy khách đặt nhầm hàng và muốn đồi lại sản phẩm khác, Qúy khách có thể gửi nhà xe về lại HCM, và Qúy khách chịu 100% chi phí của 2 lần gửi hàng lại,.
 • Thời gian nhận hàng gừi lại vào các ngày làm việc trong tuần từ chủ nhât, Lễ, Têt. Trước khi gửi lại hàng, Qúy khách vui lòng báo trước cho nhân viên phụ trách đê tiên theo dõi hàng gửi lại.
 • Thông tin khi nhận hàng gửi lại:

+ Tên Công ty: công ty TNHH SX – XD – MT Đức Hiếu

+ Địa chỉ: 32/4A (176) Lê Văn Thọ, Phường 11, quận Gò Vấp, TP HCM

+ SĐT liên hệ: (028) 6675 8996 

 1. V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Công Ty chúng tôi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho Qúy khách khi ghé thăm website của chúng tôi. Công ty Đức Hiếu hiểu việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi cam kết việc sử dụng thông tin cá nhân sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm an tòan, tiện lợi tại Công ty Đức Hiếu

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Công ty Đức Hiếu không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. 

Khi quý khách đăng ký tài khoản tại Duchieuco.vn, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin sau:

 • Tên khách hàng
 • Địa chỉ nhận hàng
 • Số điên thoại liên hê
 • Địa chỉ Email

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Giao hàng Quý khách đã mua đến đúng địa chỉ.
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Liên hệ và xử lý đơn hàng của quý khách
 • Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ giao hàng hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Qúy khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Duchieuco.vn để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, Qúy khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của khách hàng tại Duchieuco.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên trang web Duchieuco.vn.

Công ty Đức Hiếu hiểu rằng quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Duchieuco.vn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: (028) 6675 8996 hoặc email: congtyduchieuvn@gmail.com