Than Hoạt Tính Dạng Bột Ấn Độ

Tên gọi : Than hoạt tính dạng bột 

- Xuất xứ : Ấn Độ 

- Kích thước : 200 mesh ( hoặc theo yêu cầu của khách hàng ) 

- Khối lượng riêng : 250 kg/m3 - 450 kg/m3

- Quy cách : 25kg/bao  -  500 kg/bao jumbo

Để được hỗ trợ nhanh nhất. Hãy gọi 19008991
Yêu cầu báo giá
Liên hệ
Thương hiệu:
Khả năng cung cấp:
Hình thức thanh toán:

Tổng quan

Đặc điểm : Dạng bột màu đen mịn 

Công dụng:

  • Dùng trong xử lý nước  cấp , nước thải  , dược phẩm , thực phẩm , tách màu trong sản xuất  dầu ăn , tẩy màu trong ngành mía đường, bia nước ngọt , công nghiệp sản xuất bột ngọt , nước mắm .
  • Than hoạt tính dạng bột được hoạt hóa bằng phương pháp vật lý hoặc hóa học là 1 thành phần không thể thiếu trong quá trình tẩy màu của các ngành công nghiệp mía đường, bột ngọt, bia, xử lý nước ... Tùy từng ứng dụng mà chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng các loại than khác nhau.Than hoạt tính dạng bột hiện nay riêng đối với than tẩy màu được hoạt hóa bằng phương pháp vật lý mà nguồn nguyên liệu để sản xuất chính là từ gỗ được xem là loại than tốt nhất dùng trong quá trình tách màu trong dung dịch .
  • Với các đối tác là các công ty sản xuất than hoạt tính hàng đầu trên thế giới từ Mỹ và Ấn Độ, Trung Quốc  chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm với chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhằm mang đến lợi nhuận tối đa cho quý khách hàng . 

Tất cả các sản phẩm chúng tôi  sẽ cung cấp đầy đủ các loại chứng nhận chất lượng và xuất xứ (C/O,C/A)  của từng nhà cung cấp cho quý khách hàng.

Bình luận
Sản phẩm cùng loại